Họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 10/10/2014 tại nhà hàng Sen Vàng (Golden Lotus), Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức “Họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10” như thường năm. Đến tham dự cuộc họp mặt có Ông Đinh Quốc Thái – Phó bí thư tỉnh Uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Bà Phan Thị Mỹ Thanh – Phó bí thư tỉnh Uỷ, Ông Trần Minh Phúc – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ông Trần Bá Dương  – Nguyên phó chủ tịch Hội DNT Việt Nam – Tổng giám đốc công ty CP ôtô trường Hải, Ông Phạm Đức Bình  – Chủ tịch Hội DNT Đồng Nai, cùng lãnh đạo các sở ban ngành, các ngân hàng trong tỉnh, đài PTTH Đồng Nai, báo lao động Đồng Nai và trên 100 hội viên Hội DNT Đồng Nai.
Tại buổi họp mặt, Ông Trần Minh Phúc  – phó chủ tịch UBDN tỉnh Đồng Nai đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao vai trò của doanh nhân trong sự phát triển của đất nước nói chung và Đồng Nai nói riêng. Ông nhấn mạnh “Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân trẻ đã có đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế tỉnh nhà; đồng thời cũng hoan nghênh và biểu dương Hội DNT tỉnh Đồng Nai đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành ; trong thời gian qua đã có có hoạt động thiết thực , hiệu quả trong việc đóng góp ý kiến và phản ánh các kiến nghị khó khăn, vướng mắc của cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh”. 

Ông Phạm Đức Bình – Chủ tịch Hội nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh
Ông Trần Bá Dương – Tổng giám đốc công ty CP Ôtô Trường Hải đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế những khó khăn cũng như cách thức để doanh nghiệp vượt qua được  trở ngại trong kinh doanh. 

Ông Trần Bá Dương – Tổng GĐ Công ty CP Ôtô Trường Hải chia sẻ kinh nghiệm vượt qua khó khăn

Cũng trong buổi họp mặt, Hội DNT Đồng Nai đã kết nạp được 11 hội viên mới tham gia sinh hoạt , chia sẻ khó khăn, hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển.
Các Hội viên mới của Hội DNT Đồng Nai nhận giấy chứng nhận và hoa chúc mừng của lãnh đạo Hội 

Trong phần chia sẻ, phát động gây Quỹ của CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên, Bà Vũ Thị  Bích Nhuần – Chủ nhiệm CLB hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên trực thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cho biết , trong suốt 5 năm qua, nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của thường trực Hội, các anh chị Hội viên cũng như các mạnh thường quân. CLB đã cho vay được trên 500 người khuyết tật tại các huyện, thị trong toàn tỉnh, hỗ trợ không hoàn lại cho gần  100 người khuyết tật . Trong buổi họp mặt lần này, CLB đã nhận được 443 triệu đồng để tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình và CLB nữ doanh nhân cũng vận động được 85 triệu đồng cho quỹ khuyến học.

Ủng hộ của các Đơn vị

Ủng hộ của các Đơn vị

Hội DNT Đồng Nai./.