Kết nối doanh nhân Đồng Nai – TP. Hồ Chí Minh

Ngày 19-6, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai phối hợp với Chi hội Doanh nhân trẻ Gia Định (Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân lần thứ 19 với chủ đề Tâm thế doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn bình thường mới. Hơn 100 DN, doanh nhân của Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh cùng gặp gỡ, trao đổi cơ hội kinh doanh.

Trao quyết định kết nạp hội viên mới vào Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai
Trao chứng nhận kết nạp hội viên mới vào Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai

Trong chương trình, các doanh nhân trẻ được đại diện một số ngân hàng chia sẻ về việc vay vốn ngân hàng, các chế độ ưu đãi của một số ngân hàng dành cho DN vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh; giải pháp để DN dễ tiếp cận vốn vay và phương án sử dụng vốn vay một cách hiệu quả, phục vụ sản xuất kinh doanh của mình. Đồng thời, các DN, doanh nhân cùng trao đổi những vấn đề khó khăn chung của nền kinh tế và DN do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình kinh tế thế giới và xu hướng tiêu dùng, kinh doanh để có thể triển khai các biện pháp nhằm thích ứng và phát triển.

Dịp này, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã kết nạp thêm 10 hội viên mới vào ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ của tỉnh.

 Theo Tin và ảnh: Văn Gia/ĐN