Hội nghị họp mặt doanh nghiệp hội viên 2016

Ngày 14/04/2016, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “ Họp mặt doanh nhân, doanh nghiệp Hội viên năm 2016”. Buổi họp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh Đồng Nai, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ô tô Trường Hải, ông Phạm Đức Bình – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thanh Bình, các thông tấn báo chí và sự hiện diện của hơn 150 doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

– Tại buổi gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp đầu năm do Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức ngày 14-4, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ô tô Trường Hải đã chia sẻ, TPP và các hiệp định thương mại song phương khác sẽ tạo ra sự tái cấu trúc lại nền kinh tế, thay đổi hệ thống pháp lý.  Từ đó, sẽ có một làn sóng mới đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Áp lực cạnh tranh sẽ tăng, nhưng đổi lại có được đầu tư sâu ở các ngành công nghiệp và cơ hội tạo ra việc làm, cũng như các dịch vụ là rất lớn.

Cũng theo ông Dương, để tạo ra thành công, doanh nghiệp phải xây dựng được chiến lược khác biệt trong từng thời điểm, giai đoạn. Nếu xây dựng chiến lược thất bại thì dù là doanh nghiệp lớn cũng sẽ sụp đổ.

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Đức Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Thanh Bình cũng đã chia sẻ về những mặt yếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khâu quản trị chi phí, quản trị nhân sự và quản trị dòng tiền.

Ngày 14/04/2016, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “ Họp mặt doanh nhân, doanh nghiệp Hội viên năm 2016”. Buổi họp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh Đồng Nai, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ô tô Trường Hải, ông Phạm Đức Bình – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thanh Bình, các thông tấn báo chí và sự hiện diện của hơn 150 doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai. – Tại buổi gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp đầu năm do Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức ngày 14-4, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ô tô Trường Hải đã chia sẻ, TPP và các hiệp định thương mại song phương khác sẽ tạo ra sự tái cấu trúc lại nền kinh tế, thay đổi hệ thống pháp lý. Từ đó, sẽ có một làn sóng mới đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Áp lực cạnh tranh sẽ tăng, nhưng đổi lại có được đầu tư sâu ở các ngành công nghiệp và cơ hội tạo ra việc làm, cũng như các dịch vụ là rất lớn. Cũng theo ông Dương, để tạo ra thành công, doanh nghiệp phải xây dựng được chiến lược khác biệt trong từng thời điểm, giai đoạn. Nếu xây dựng chiến lược thất bại thì dù là doanh nghiệp lớn cũng sẽ sụp đổ. Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Đức Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Thanh Bình cũng đã chia sẻ về những mặt yếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khâu quản trị chi phí, quản trị nhân sự và quản trị dòng tiền. Trao quyết định kết nạp hội viên cho các chủ doanh nghiệp Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cũng đã kết nạp thêm 22 hội viên là các chủ doanh nghiệp có trụ sở hoạt động trên địa bàn tỉnh. Khắc Giới/ĐN

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cũng đã kết nạp thêm 22 hội viên là các chủ doanh nghiệp có trụ sở hoạt động trên địa bàn tỉnh.