Giữ năng lượng tích cực để đạt đột phá

Đó là chủ đề của chương trình talkshow trực tiếp và trực tuyến do Sở Khoa học – công nghệ, Tỉnh đoàn và Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai phối hợp tổ chức ngày 18-1.

Các diễn giả tham gia trao đổi trực tiếp trong chương trình
Các diễn giả tham gia trao đổi trực tiếp trong chương trình

Tham dự chương trình, các bạn trẻ, thanh niên và doanh nghiệp khởi nghiệp được giao lưu, trao đổi với Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Đồng Nai TS.Lại Thế Thông; Chủ tịch Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai Đặng Văn Điềm; Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Võ Văn Trung và đặc biệt là giao lưu với Shark Nguyễn Mạnh Dũng và Shark Nguyễn Hòa Bình – những nhà đầu tư lớn cho các dự án khởi nghiệp của Việt Nam.

Talkshow đã được nghe các diễn giả chia sẻ những kiến thức hỗ trợ thanh niên quản trị cuộc sống phù hợp với sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của thời đại kỹ thuật số; các thức thúc đẩy bản thân mình; cách thức quản trị thời gian và những mục tiêu có thể đạt được với những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Các doanh nhân thành đạt chia sẻ những thất bại, vấp ngã khi kinh doanh, khởi nghiệp và hướng giải quyết để vượt qua; kinh nghiệp thích ứng với tất cả các biến cố của cuộc sống để giúp bản thân luôn giữ được năng lượng tích cực để đột phá trong công việc, kinh doanh…

Theo TS. Lại Thế Thông, talkshow này là chương trình mở màn cho chuỗi các hoạt động tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – TechFest Đồng Nai năm 2021 kéo dài đến cuối tháng 11. Trong những năm tới, với vai trò là đơn vị thường trực được tỉnh giao nhiệm vụ thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn, sở sẽ nỗ lực để kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, giúp cho các dự án được định hướng đúng và có cơ hội tiếp cận nguồn quỹ đầu tư.

  Theo Vương Thế/ĐN