Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh chúc Tết Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai

Ngày 24/1, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tham dự có, ông Võ Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Viên Hồng Tiến – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Hữu Nguyên – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ông Nguyễn Trí Phương – Trưởng ban BQL các KCN tỉnh; Ông Lê Sĩ Lâm – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Ông Lê Bạch Long - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai; Và các đơn vị sở, ngành, thành viên Hội.

11-1706074280.jpg
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai trong năm vừa qua

Chia sẻ với Bí thư Tỉnh ủy và đoàn, ông Lê Bạch Long - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai: Trong những năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tự hào là ngôi nhà chung của hơn 600 doanh nhân, doanh nghiệp, là nơi tập hợp, gắn kết và nâng tầm cho nhiều thế hệ Doanh nhân tỉnh nhà. Từ một Câu lạc bộ chỉ từ vài chục hội viên của những ngày đầu gây dựng phong trào kết nối doanh nhân, đến nay, sau hơn 20 năm hành thành và phát triển, Hội đã có gần 600 hội viên, với 8 chi hội và 5 câu lạc bộ trực thuộc.

33-1706074309.jpg
Ông Lê Bạch Long - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai báo cáo kết quả hoạt động Hội năm vừa qua

Trong năm 2023 mặc dù bị tác động bởi nền kinh tế thế giới ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, tuy nhiên với những hoài bảo, sức trẻ, sự đoàn kết của tập thể ban chấp hành Hội đã thường xuyên tổ chức các buổi kết nối giao thương các doanh nghiệp hội viên, tổ chức chương trình họp mặt doanh nghiệp hội viên thường niên, kết nối giao thương với cụm Đông Nam bộ, với Hội doanh nhân trẻ các tỉnh thành và các chương trình xúc tiến thương mại do tỉnh tổ chức, các buổi hội thảo, các lớp tập huấn cho các hội viên, ký kết với các đơn vị như Trường Đại học Lạc Hồng, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp để triển khai các chương trình hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp, đồng hành các chương trình chào mừng Biên Hòa – Đồng Nai 325 năm. Ông Lê Bạch Long chia sẻ thêm.

44-1706074337.jpg
Ông Lê Sĩ Lâm – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai chia sẻ tại buổi chúc Tết

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao và biểu dương những cố gắng và đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương nói riêng cũng như của cả nước nói chung. Năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với bản lĩnh năng động, chủ động, sáng tạo và đi đầu trong các phong trào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

22-1706074365.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh tặng quà tết cho Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh mong muốn trong năm mới Giáp Thìn, các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ tiếp tục duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển, giải quyết nhiều việc làm cho lao động địa phương, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đưa vị thế của tỉnh ngày càng phát triển. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ doanh nghiệp trong toàn tỉnh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc đội ngũ doanh nhân trẻ luôn là những người chủ động, sáng tạo, đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Theo Văn Khoa/Bao KT&ĐS