Tập huấn công tác Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc 2020

Trong hai ngày 30/6/ và 1/7/2020, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng và tạo động lực cho cán bộ văn phòng Hội Doanh nhân trẻ toàn quốc.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2020 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, nhằm tạo sự kết nối và chia sẻ về những kỹ năng trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Hội, đặc biệt là công tác văn phòng, với sự tham gia của hơn 100 cán bộ văn phòng Hội.

Theo bà Lê Thị Nam Phương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam: Năm 2020 là một năm khó khăn không chỉ với Việt Nam mà với toàn thế giới khi đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng sâu rộng tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vẫn giữ được “lửa” trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đáng chú ý, trong thời gian COVID-19, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng các hội viên đã tích cực trong việc chung tay cùng Chính phủ khắc phục và đầy lùi đại dịch thông qua các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ đối với cộng đồng. Chính vì vậy, thông qua đợt tập huấn này là dịp để các cán bộ văn phòng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, những bài học thực tiễn giúp hoạt động Hội Doanh nhân trẻ tại các địa phương ngày một phát triển, góp phần vào sự vững mạnh chung của phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trong hai ngày diễn ra tập huấn, diễn giả Lê Hữu Nghĩa, nhà sáng lập STEP chia sẻ cách quản lý thời gian để làm việc sao cho hiệu quả và giải tỏa được những áp lực quanh mình với chủ đề “Nghệ thuật làm việc hiệu quả – giải tỏa áp lực”. Đồng thời các cán bộ Hội sẽ nghe hai chuyên đề “Thiết kế và tổ chức hiệu quả các hoạt động Hội và “Kết nối và chăm sóc hội viên DNT” do Phan Ngọc Diễm, Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Ngọc Nam Phương và diễn giả Trần Bằng Việt, Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Giải pháp Phát triển Đông A trình bày.

Hiện tại, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có hơn10.000 hội viên sinh hoạt tại 63 Hội, CLB Doanh nhân trẻ tỉnh, thành phố và 2 ngành kinh tế. Các doanh nghiệp hội viên tạo việc làm cho hơn 3 triệu lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *