Tập huấn công tác doanh nhân trẻ

Ngày 19/03/2011 tại Cần Thơ, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam đã phối hợp với Hội DNT Cần Thơ tổ chức tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực cán bộ, phát triển hoạt động DNT, liên kết Hội DNT khu vực Tây Nam Bộ”.

Đến tham dự lớp tập huấn có anh Cao Tiến Vị, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, Chủ tịch Hội DNT TP. Hồ Chí Minh; anh Nguyễn Doãn Thắng, Phó Tổng thư ký Hội DNT Việt Nam; lãnh đạo và cán bộ văn phòng Hội DNT các tỉnh, thành phố Cần Thơ, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Cà Mau. Đại diện văn phòng Hội DNT TP. Hồ Chí Minh, một trong những văn phòng Hội DNT hoạt động mạnh nhất cả nước đã tham dự và chia sẻ kinh nghiệm tại lớp tập huấn.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng quản lý và tổ chức công tác Hội cho lãnh đạo và cán bộ chuyên trách văn phòng Hội DNT các tỉnh, thành, ngành nhằm đẩy mạnh phong trào DNT và phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Tại chương trình, đại diện Văn phòng Trung ương Hội DNT Việt Nam đã trao đổi về Cách thức huy động kinh phí và quản lý tài chính của Hội DNT; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên doanh nhân trẻ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Hội DNT Thành phố Hồ Chí Minh đã trao đổi về cách thức xây dựng và quản lý văn phòng Hội chuyên nghiệp, hiệu quả; Kinh nghiệm quản lý và phát triển hội viên. Tại buổi tập huấn, các học viên đã mạnh dạn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, đóng góp những ý kiến bổ ích nhằm phát triển phong trào DNT khu vực Tây Nam bộ trong tương lai; đồng thời đã thu được nhiều kinh nghiệm quan trọng sau khi tham gia lớp tập huấn này.

Trong năm 2011, Hội DNT Việt Nam đặt mục tiêu phát triển tổ chức Hội tại 63/63 tỉnh, thành trên cả nước (hiện nay còn 3 tỉnh là Sơn La, Hậu Giang, An Giang chưa thành lập được tổ chức Hội), đồng thời kiện toàn hoạt động của Hội DNT các tỉnh, thành đang hoạt động yếu. Dự kiến, chương trình tập huấn Nâng cao năng lực cán bộ, phát triển hoạt động Hội DNT sẽ tiếp tục được tổ chức ở miền Bắc và miền Trung trong thời gian tới.

* Buổi chiều cùng ngày, UBTƯ Hội DNT Việt Nam đã phối hợp với Hội DNT Cần Thơ tổ chức “Hội thảo Xây dựng và ứng dụng văn hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ” với sự tham dự của trên 120 đại biểu là doanh nhân trẻ đến từ Hội DNT các tỉnh, thành Tây Nam Bộ.


HỘI DNT VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *