𝐍𝐡𝐚 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐀𝐃𝐎𝐑𝐀 " Kiến tạo nụ cười hoàn hảo của bạn"

ADORA tự hào là một trong những phòng khám nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại địa phương. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm cùng nhóm cộng sự luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng với một thái độ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi mong muốn phát triển trung tâm chăm sóc sức khoẻ răng miệng mang thương hiệu ADORA “tình yêu thương” với tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt.

TẦM NHÌN: Phát triển thành hệ thống chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu đối với cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ chăm sóc, lan toả ý thức bảo vệ răng miệng tới mọi nhà dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật tiên tiến với kim chỉ nam “khách hàng là trung tâm”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tận tâm - kế thừa - đột phá

Ý NGHĨA LOGO: Bông hoa Adora màu cam, có 6 cánh được tạo nên từ 6 chiếc răng, là biểu tượng của sắc đẹp và sức sống tươi mới, tượng trưng cho việc bạn không chỉ quan tâm đến sức khỏe răng miệng mà còn đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài ra, bông hoa thể hiện sự mềm mại, nhẹ nhàng, êm ái trong kỹ thuật điều trị của chúng tôi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để thực hiện các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt, bạn không thể bỏ qua Nha Khoa. Nha Khoa Adora là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. 

Tại Nha Khoa Adora, bạn có thể thực hiện các dịch vụ nha khoa hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, như: Cấy ghép Implant, Niềng răng, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Dán sứ, Dịch vụ tổng quát,…

Nha Khoa Adora cam kết áp dụng quy trình tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các dịch vụ nha khoa, đảm bảo an toàn vô trùng trong mọi khâu từ thăm khám, tư vấn đến điều trị. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ tại Nha Khoa Adora với chất lượng cao, khắc phục những khuyết điểm và vấn đề của răng nướu, đem tới sự hài lòng hoàn toàn về kết quả đạt được.

Với mong muốn đưa đến chất lượng điều trị và chăm sóc hàng đầu, Nha Khoa Adora xây dựng chính sách bảng giá dịch vụ hợp lý với nhiều mức giá rõ ràng, minh bạch. Đến với Nha Khoa Adora, khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí và nhận các thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. 

Nha Khoa Adora là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần thực hiện các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt tại Biên Hòa. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Adora để được đặt lịch hẹn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nha Khoa Adora luôn sẵn sàng phục vụ bạn với phương châm: “Khách hàng là trung tâm”.