Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức Hội sách lần thứ 3

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23-4, từ ngày 4 đến 6-5, Trường đại học Công nghệ Ðồng Nai đã tổ chức Hội sách lần thứ 3.
Tại hội sách đã diễn ra triển lãm trưng bày sách và mô hình học tập của nhà trường và một số thư viện trong tỉnh. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tham quan và mua sách với giá ưu đãi tại các gian hàng trưng bày và bán sách của các nhà sách và nhà xuất bản.

t14_070518_1.jpg
Các sinh viên tham quan gian hàng sách

Trong ngày khai mạc, các bạn sinh viên đã cùng tham dự tọa đàm chủ đề “Văn hóa đọc sách của sinh viên”, với sự tham gia của Phó chủ tịch Hội Văn học – nghệ thuật tỉnh Hoàng Ngọc Ðiệp và TS. Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ Ðồng Nai.

Tại hội sách, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty CP tư vấn Thuế kế toán Luật Việt Á giới thiệu và trao tặng sách “Chiến lược làm chủ doanh nghiệp” cho các sinh viên. Ðây là quyển sách được 2 doanh nhân Nguyễn Ngọc Tuấn và Nguyễn Nam Hải đúc kết từ quá trình kinh doanh và giảng dạy, phù hợp cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.

t14_070518_2.jpg
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng sách cho sinh viên

Hội sách là hoạt động thiết thực, bắt đầu được Trường đại học Công nghệ Ðồng Nai tổ chức từ năm 2016, nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Ðắc Nhân/laodongdn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *