Công ty TNHH Thực Phẩm G.C

Công ty Thực Phẩm G.C tiền thân là cơ sở kinh doanh nông sản tại Biên Hòa, Đồng Nai được thành lập từ năm 2007, đến năm 2011 cùng với việc thành lập nhà máy ở Khu công nghiệp Giang Điền đã được đổi tên thành Công ty TNHH Thực Phẩm G.C

Từ đó cho đến nay, G.C Food tập trung vào các sản phẩm Nha Đam và Thạch Dừa, và trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam cho thị trường trong nước và xuất khẩu vào các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh các thị trường truyền thống, G.C Food đang đẩy mạnh việc cung cấp cho các thị trường mới, đặc biệt là việc xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Công ty Thực Phẩm G.C hiện có 2 nhà máy, một tại KCN Hố Nai – Tỉnh Đồng Nai (diện tích hơn 10.000 m2) chuyên sản xuất chế biến Thạch Dừa và một tại KCN Thành Hải – Tỉnh Ninh Thuận (diện tích hơn 20.000 m2) chuyên sản xuất chế biến Nha Đam. Công ty luôn chú trọng vào việc mở rộng quy mô và hiện đại hoá công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bên cạnh đó, Công ty Thực Phẩm G.C là một trong những nhà sản xuất chế biến luôn đi đầu trong việc kết nối các đối tác nhà nông với tri thức và công nghệ hiện đại để cùng xây dựng vùng nguyên liệu bền vững tạo nguồn nguyên liệu chất lượng tốt và an toàn cho các sản phẩm được chế biến tại G.C Food.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM G.C

Trụ sở chính

Lô V-2E, KCN Hố Nai, Đường số 11, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: +84 8989.204.68 – Fax: 061.3671.009
Email: info@gcfood.com.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *