Hóa Cảnh FC lên ngôi vô địch Giải bóng đá toàn quốc doanh nghiệp Việt Nam lần thứ I – TTC Cup 2023

Trong 2 ngày 6 & 7/12, tại TP. Cần Thơ, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam đăng cai tổ chức giải bóng đá toàn quốc doanh nghiệp Việt Nam 2023.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993 – 2023) và kỷ niệm 20 năm thành lập TP. Cần Thơ trực thuộc Trung ương (2004 – 2024).

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy TP. Cần Thơ; anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự, cổ vũ chúc mừng các đội bóng.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ và anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao Cúp vô địch cho Hóa Cảnh FC.

8 đội bóng tranh tài tại giải đấu này gồm có: Pima FC, DNT Vĩnh Phúc FC, Quốc Thành Mỹ FC và WTeam FC ở bảng A; Thành Thành FC, Hoá Cảnh FC, TIG FC và Spa Lan Ngọc FC ở bảng B. Các đội bóng ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra hai đội nhất nhì để lọt vào chơi vòng bán kết.

DNT Vĩnh Phúc FC xuất sắc giành ngôi Á quân tại giải đấu lần đầu được tổ chức.

Đây là những đại diện ưu tú của cả nước đã vượt qua các giải đấu tại mỗi khu vực Bắc – Trung – Nam để giành vé tham dự giải toàn quốc Doanh nghiệp 2023 tại TP. Cần Thơ trong 2 ngày 6 và 7/12.

Quốc Thành Mỹ FC giành giải Ba.

Các trận đấu tại vòng chung kết đã diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều bàn thắng đẹp. Chung cuộc, Hóa Cảnh FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải đấu. Ngôi á quân thuộc về DNT Vĩnh Phúc FC; Quốc Thành Mỹ FC giành vị trí thứ 3. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phong cách và các giải giành cho cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất và danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu.

Ngoài tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng cùng với chiếc cúp vô địch được thiết kế riêng với kiểu dáng đẹp mạ vàng 24K, còn có thêm hai giải thưởng đặc biệt dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và Chủ tịch CLB của đội giành chức vô địch. Phần thưởng lớn này là hai suất du lịch đến đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Bên cạnh việc dự khán một trận đấu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid tại giải vô địch La Liga, cầu thủ xuất sắc giải Doanh nghiệp Việt Nam còn có thể góp mặt đá giao hữu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

 

Anh Phan Đình Cảnh, Ủy viên UBTƯ Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, giải đấu là dịp để gắn kết, giao lưu các hoạt động thể dục thể thao và cũng là cơ hội để kết nối các Doanh nghiệp trong cả nước với nhau thông qua hoạt động bóng đá.

“Đây dự kiến sẽ là sân chơi thường niên của các doanh nghiệp tại Việt Nam được tổ chức ngày càng quy mô và rất bài bản, hướng tới những giải đấu chất lượng hơn trong tương lai sắp tới” – anh Cảnh thông tin thêm.

Một số hình ảnh đẹp của Giải đấu:

Kết quả chung cuộc Giải bóng đá toàn quốc doanh nghiệp Việt Nam lần thứ I – TTC Cup 2023:

 

  • Vô địch: Hóa Cảnh FC
  • Á quân: DNT Vĩnh Phúc FC
  • Hạng Ba: Quốc Thành Mỹ FC
  • Giải phong cách: TIG FC
  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Hoàng Cao (Hóa Cảnh FC)
  • Thủ môn xuất sắc nhất: L.M.Nhật (Quốc Thành Mỹ FC)
  • Vua phá lưới: Huy Tưởng (DNT Vĩnh Phúc FC)

Theo CLB Bóng đá DNT Việt Nam