Cà Phê doanh nhân – Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chiều ngày 31/01/2014 tại Hội Quán Trấn Biên đã điễn ra chương trình “Cà phê doanh nhân” với chủ đề phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây là chương trình kết nối giữa các doanh nghiệp Hội viên trong Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tiếp cận với nhau cũng như tiếp cận được sự hỗ trợ từ trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Phạm Đức Bình – Chủ tịch Hội DNT Đồng Nai, Ông Nguyễn Đức Bình – Giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ bà và vừa,  Anneke Balats – chuyên gia giáo dục đến từ Hà Lan cùng gần 30 doanh nghiệp hội viên.  
Bà Nguyễn Ngọc Hoàng Lan – đại diện của Pum tại Việt Nam đã chia sẻ: Pum là tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế, sẽ hỗ trợ chuyên gia tư vấn cao cấp từ Hà Lan cho các doanh nghiệp Việt Nam với mục đích : Hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, gia tăng cơ hội tạo việc làm, góp phần phát triển kinh tế và tăng cao các lợi ích xã hội. 

Tại buổi họp mặt, các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ, giới thiệu về các hoạt động cũng như những khó khăn mà doanh nghiệp đã và đang trải qua.

 
 Các anh chị doanh nhân đang lắng nghe chia sẻ từ trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa


Văn phòng Hội./.