Ngày 11-8, Hiệp hội Doanh nghiệp Đồng Nai đã tổ chức hội nghị liên kết – hợp tác giữa các Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam năm 2017.

Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, thành phố phía Nam ký kết thực hiện chương trình hợp tác giữa các hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2017-2018.
Đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, thành phố phía Nam ký kết thực hiện chương trình hợp tác năm 2017-2018.

Tham dự hội nghị, có ông Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam Nguyễn Văn Thân; Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng; Phó giám đốc VCCI TP.Hồ Chí Minh Trần Ngọc Liêm…, cùng đại diện một số chi nhánh VCCI các tỉnh, thành phố, các sở, ngành trong tỉnh và các khách mời, đại biểu của 20 hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tham quan gian trưng bày sản phẩm của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tham quan gian trưng bày sản phẩm của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho rằng, với vai trò cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam nói chung và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai nói riêng cần thường xuyên tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Nhà nước đến cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời, tích cực tham gia góp ý, phản biện những chính sách của nhà nước có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số gian trưng bày sản phẩm của các tỉnh tại hội nghị.
Một số gian trưng bày sản phẩm của các tỉnh tại hội nghị.

Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các hiệp hội doanh nghiệp cần thường xuyên nắm bắt những khó khăn của doanh nghiệp để kịp thời phản ánh đến các cơ quan có liên quan nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp…

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hữu Hiểu đã trao cờ đăng cai hội nghị liên kết - hợp tác giữa các hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2018 cho đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ.
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hữu Hiểu trao cờ đăng cai Hội nghị liên kết – hợp tác giữa các Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2018 cho đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ.

Dip này, đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam đã ký kết chương trình hợp tác năm 2017-2018.

Cũng tại hội nghị, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã trao cờ đăng cai hội nghị liên kết – hợp tác giữa các Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2018 cho đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ.

theoTin, ảnh: Hải Quân/ĐN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *