Tin tức hội

Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

07:35 | 24/09/2019
Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức buổi họp báo về chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và Giải golf Doanh nhân trẻ Đồng Nai mở rộng lần 2-2019

Chiều 23-9, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tổ chức buổi họp báo về chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và Giải golf Doanh nhân trẻ Đồng Nai mở rộng lần 2-2019.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai chia sẻ tại buổi họp báo.
Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai chia sẻ tại buổi họp báo.

Theo Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam của hội dự kiến được tổ chức tại The Mira Central Park Hotel (phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa) vào ngày 12-10. Các hoạt động trọng tâm tại buổi lễ gồm: kết nạp hội viên mới, báo cáo các hoạt động trọng tâm của hội trong năm 2019, báo cáo hoạt động và phát động gây Quỹ thiện nguyện của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai.

Bên cạnh đó, còn có buổi tọa đàm “Doanh nghiệp Việt - làm sao để lớn?” do các diễn giả PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam và doanh nhân, võ sư Mai Hữu Tín, Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư U&I (Unigroup), Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới, nguyên chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV chia sẻ.

Đặc biệt, theo ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai, tại buổi tọa đàm sẽ có phần gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với đại diện các doanh nghiệp thành viên của hội, nhất là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp phần tạo ra một diễn đàn kết nối chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trong tỉnh, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những thông tin về chính sách, định hướng phát triển doanh nghiệp phù hợp với thực tế của địa phương; nắm bắt những thuận lợi, khó khăn trong bối cảnh hội nhập và lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nghiệp lớn, thành công,…

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai cũng tổ chức giải golf Doanh nhân trẻ Đồng Nai mở rộng lần 2-2019 tại sân golf Đồng Nai (huyện Trảng Bom) với 144 golfer tham dự. Trong đó, phần thưởng lớn nhất sẽ gồm 1 xe Mazda 8 và nhiều giải thưởng giá trị khác. Đây là giải golf có quy mô lớn với sự tham gia của lãnh đạo hội, doanh nhân trẻ, doanh nhân yêu thích bộ môn golf của các tỉnh, thành trên cả nước.

Ông Đặng Văn Điềm cho biết thêm, đây là giải golf mang tính cộng đồng vì toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ chi phí tổ chức giải sẽ được chuyển qua Quỹ thiện nguyện của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai.

Theo Tin, ảnh: Hải Quân/ĐN

Các tin khác
 • Nguyễn Văn Huynh

  Nguyễn Văn Huynh

  21/06

  CTY TNHH Tam Long Hưng Phát

 • Vũ Minh Hào

  Vũ Minh Hào

  19/06

  CTY THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÀO HUÂN

 • Trần Thanh Đức

  Trần Thanh Đức

  08/06

  VĂN PHÒNG PHẨM ĐỨC HÒA

 • VŨ THỊ KHÁNH VÂN

  VŨ THỊ KHÁNH VÂN

  02/06

  CTY CP TRUNG ĐÔNG

 • ĐẶNG VĂN ĐIỀM

  ĐẶNG VĂN ĐIỀM

  11/06

  CTY TNHH THÔNG QUAN

 • BÙI QUANG THÁI

  BÙI QUANG THÁI

  06/06

  CTY TNHH NHẬT THÁI

 • HOÀNH VĂN HUY

  HOÀNH VĂN HUY

  10/06

  CTY HOÀNG HUY HOÀNG

 • HỒ MINH TUẤN

  HỒ MINH TUẤN

  28/06

  CTY TNHH QUẢNG CÁO, IN ẤN, TM & DV KHANG PHÚ

 • NGUYỄN PHONG QUÝ

  NGUYỄN PHONG QUÝ

  06/06

  CTY TNHH HUỲNH QUÝ

 • NGUYỄN THỊ THU NGHĨA

  NGUYỄN THỊ THU NGHĨA

  27/06

  DNTN NGUYỄN THỊ THU NGHĨA

Chào mừng hội viên mớiHội viên tích cực

Support online  
0898 79 83 68

 

Website Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đồng Nai